Giới thiệu PSB ACADEMY

Tổng quan

Từng được biết đến với tên gọi Hội đồng Năng suất và Tiêu chuẩn của Singapore, Học viện PSB ngày nay được gọi là “Học viện Tương lai”, với phương pháp giáo dục tập trung vào điều thực sự quan trọng: hiệu suất trong Nền kinh tế mới. Vào năm 2021, Học viện đã được Tạp chí Kinh doanh Singapore trao tặng Giải thưởng Doanh nghiệp Quốc gia về Giáo dục lần thứ ba và được APAC Insider trao giải “Học viện Giáo dục Tốt nhất - Singapore” vào năm 2019.

Ngày nay, chúng tôi có hơn 12.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc tịch với các chứng chỉ, văn bằng, bằng cấp và các khóa học ngắn hạn của chúng tôi.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn
Trở thành nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu nuôi dưỡng những tài năng tương lai với định hướng toàn cầu.

Sứ mệnh
Học viện PSB là một nhà cung cấp giáo dục đáng tin cậy, cam kết cung cấp nền giáo dục chất lượng có thể tiếp cận được, nuôi dưỡng và định hướng các cá nhân để giúp họ đạt được hiệu quả cá nhân và nghề nghiệp tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Tư duy tiến bộ
Chúng tôi nhanh nhẹn, sáng tạo và chủ động để sẵn sàng cho tương lai.

Đam mê
Chúng tôi chuyển giao những gì tốt nhất của chúng tôi để giúp giúp sinh viên khai phá năng lực tốt nhất của họ.

Xuất sắc
Chúng tôi cung cấp toàn diện các cấp giáo dục và phát triển tốt nhất cho mọi người.

Cam kết chất lượng

Giá trị cốt lõi của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi theo đuổi sự xuất sắc và chất lượng:

Cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng cao, cung cấp các giá trị cho sinh viên và đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế tương lai

Đảm bảo các chính sách, quy trình và tiêu chuẩn của chúng tôi liên tục thúc đẩy sự đổi mới và năng suất thông qua cải tiến liên tục

Thu hút mọi nhân viên và các bên liên quan để đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao cho học sinh của chúng tôi

Di sản và thành tựu

PSB hướng đến mục tiêu nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của lực lượng lao động Singapore
Sự khởi đầu của chúng tôi bắt nguồn từ năm 1964 tại Singapore, ktừ một đơn vị sản xuất nhỏ được thành lập và sau đó trở thành Trung tâm Năng suất Quốc gia dưới sự điều hành của Ban Phát triển Kinh tế. Nhiệm vụ của chúng tôi là nâng cấp kiến ​​thức và kỹ năng của lực lượng lao động Singapore để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang phát triển.

Ảnh: Bộ Thông tin và Bộ sưu tập Nghệ thuật, do Văn khố Quốc gia Singapore cung cấp
Tham khảo: Lịch sử Singapore Ban Thư viện Quốc gia

Di sản và thành tựu

PSB dẫn đầu Phong trào Năng suất của Singapore
Ủy ban Năng suất Quốc gia (NPB) được thành lập vào năm 1972, vào thời điểm mà năng suất là chìa khóa cho sự phát triển của Singapore với tư cách là một quốc gia. Điều này dẫn đến sự ra đời của Hội đồng Năng suất Quốc gia và Phong trào Năng suất, giới thiệu các phương pháp quản lý lao động và khái niệm năng suất của Nhật Bản (ví dụ: sản xuất tinh gọn) và thực hiện Phương pháp Tiếp cận Năng suất Tổng thể.

Ảnh: Bộ Thông tin và Bộ sưu tập Nghệ thuật, với sự cung cấp của Văn phòng Lưu trữ Quốc gia Singapore
Tham khảo: Lịch sử SG, Ban Thư viện Quốc gia

Di sản và thành tựu

PSB phát triển thành một cơ sở đào tạo chính thức
Nhiệm vụ của NPB đã được nâng cao vào năm 1986 để thực hiện một cách tiếp cận tổng thể về năng suất. Năm 1987, nó chuyển đến một Tòa nhà NPB được xây dựng theo mục đích mới, nơi có các cơ sở đào tạo hiện đại và toàn diện nhất của Singapore, và được gọi là Thành phố Đào tạo.
Với việc mở rộng trách nhiệm và nâng cao cơ sở vật chất, Bộ phận Phát triển Giám sát Dịch vụ Quản lý đã được chính thức hóa để trở thành một tổ chức chính thức được gọi là Viện Đào tạo Năng suất (IPT) vào năm 1988.

Tham khảo: Chung, W.K. and Lee, L. Y. (2017), 50 Years of Singapore’s Productivity Drive.

Di sản và thành tựu

PSB là nơi đào tạo lực lượng lao động đẳng cấp thế giới
Năm 1996, NPB và Viện Tiêu chuẩn và Nghiên cứu Công nghiệp Singapore (SISIR) hợp nhất để thành lập Ban Tiêu chuẩn và Năng suất Singapore (PSB).
IPT đổi tên thành Viện Đào tạo Năng suất PSB (PSB-IPT), đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng lực lượng lao động đẳng cấp thế giới ở Singapore. Năm 2000, PSB-IPT đưa ra chương trình sau đại học đầu tiên, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với Đại học Nottingham, Vương quốc Anh. Hôm nay, Học viện PSB tiếp tục cấp bằng MBA này cho các nhà lãnh đạo đầy tham vọng.

Tham khảo: Lịch sử SG, Ban Thư viện Quốc gia

Di sản và thành tựu

PSB vươn tầm khu vực!
Là một phần trong nỗ lực tái cơ cấu của chính phủ, PSB đã được thành lập vào năm 2001 và IPT-PSB được đổi tên thành Học viện PSB. Với điều này, Học viện PSB đã bắt tay vào việc thâm nhập khu vực của chúng tôi, cung cấp một loạt các dịch vụ giáo dục và đào tạo doanh nghiệp.
Trong vài năm sau đó, các trường Cao đẳng PSB được thành lập tại Trung Quốc và Việt Nam, và hai cơ sở của Trường PSB Singapore được thành lập tại Indonesia vào năm 2005. Các văn phòng PSB Consulting cũng được thành lập tại Trung Quốc và Malaysia.

Di sản và thành tựu

Học viện PSB phấn đấu trở thành học viện Châu Á cho các ngành công nghiệp.
Học viện PSB trở thành tư nhân hóa vào năm 2006 và chuyển vào khuôn viên Delta trị giá 10 triệu đô la Singapore của chúng tôi vào năm 2007.
Chúng tôi đã phát triển từ những khởi đầu khiêm tốn với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo doanh nghiệp để trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu châu Á, phục vụ hơn 10.000 sinh viên địa phương và quốc tế tại Singapore, với các dịch vụ mở rộng từ bằng cấp trong nước đến bằng cấp bên ngoài từ các đối tác đại học từ Vương quốc Anh và Úc.

Di sản và thành tựu

Học viện PSB, Học viện Tương lai của Châu Á.
Học viện PSB trở thành tư nhân hóa vào năm 2006 và chuyển vào khuôn viên Delta trị giá 10 triệu đô la Singapore của chúng tôi vào năm 2007.
Chúng tôi đã phát triển từ những khởi đầu khiêm tốn với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo doanh nghiệp để trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu châu Á, phục vụ hơn 10.000 sinh viên địa phương và quốc tế tại Singapore, với các dịch vụ mở rộng từ bằng cấp trong nước đến bằng cấp bên ngoài từ các đối tác đại học từ Vương quốc Anh và Úc. Học viện PSB, Học viện Tương lai của Châu Á Học viện PSB đã kỷ niệm 50 năm nuôi dưỡng những sinh viên tốt nghiệp, sẵn sàng trong ngành vào năm 2014. Khi chúng tôi chào đón một kỷ nguyên học tập mới với tên gọi Học viện Tương lai, chúng tôi đã mở rộng cơ sở của mình tại Delta, Tiong Bahru thành khuôn viên rộng 100.000feet vuông tại Quảng trường Marina vào ngày 23 tháng 5 năm 2017 Ngoài ra, chúng tôi đã tái định vị cơ sở Delta của mình thành Cơ sở chuyên đào tạo các ngành thuộc khối STEM hoàn toàn mới có diện tích 50.000 feet vuông thành các phòng thí nghiệm cho các ngành thuộc khối STEM vào ngày 10 tháng 5 năm 2018. Những cột mốc quan trọng này báo hiệu sứ mệnh của Học viện là làm cho ý tưởng về năng suất phù hợp trở lại, với một thương hiệu giáo dục định hướng tương lai để chuẩn bị cho học sinh bước vào độ tuổi mới lớn.

TOP